XU HƯỚNG THỜI TRANG LÊN NGÔI THU ĐÔNG 2021

Ngày đăng: 23/08/2021
Bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN FREEDY
XU HƯỚNG THỜI TRANG LÊN NGÔI THU ĐÔNG 2021

XU HƯỚNG THỜI TRANG LÊN NGÔI TRONG MÙA THU ĐÔNG 2021

Năm 2021 là một năm bị ảnh hưởng bởi dịch covid nghiêm trọng chính vì vậy mà xu hướng thời trang năm nay cũng có một số thay đổi để thích nghi với môi trường cũng như là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế lên ý tưởng cho mùa thu đông 2021

Xu hướng thời trang chủ đạo cho năm nay có thể nói đến đó chính là những kiểu dáng rộng như ẩn ý cho việc Work from home đề cao tính thoải mái cho người mặc nhưng cũng không hề thiếu đi sự thời trang phong cách. Không những vậy hiểu cho tâm lý nhiều người do ở nhà và ít hoạt động chính vì vậy mà tăng cân là điều khó tránh khỏi, vì vậy những form dáng rộng xòe là cách che khuyết điểm tuyệt vời nhất.

Thiết kế Cecilie Bahnsen 2021

Thiết kế độc đáo “Logomania”- Cuộc chiến nhận diện thương hiệu

Với sự lên ngôi của “Logomania” –in lo go thương hiệu luôn được các tin đồ săn đón để phô trương cũng như thể hiện sự yêu thích của mình. Năm 2021 cho thấy hàng loạt các thiết kế có phần sáng tạo:  khâu thiết kế nên họa tiết monogram độc bản.

Donatella Versace đã sáng tạo ra một loại logo mới phong cách hình học cho Versace mùa Thu Đông 2021. Nicolas Ghesquière thì ngược lại, thử nghiệm với họa tiết làm từ chính tên thương hiệu, phối cùng những đồng xu phong cách Hy Lạp/La Mã cổ đại. Trong khi đó, Givenchy thêu tràn biểu tượng chữ G lồng vào nhau trên những chiếc đầm ôm xuyên thấu.

Thiết kế xếp ly đẹp vượt thời gian

Vơi sự biến tấu giữa những bộ suit thanh lịch với thiết kế xếp ly nhẹ nhàng ta làm giảm bớt đi sự nghiêm túc của những bộ vest cũng như sự quá nữ tính của những chiếc váy xếp ly cổ điển.

 Dạ hội tiệc tùng vẫn được chuẩn bị cho cuối năm 2021

Năm 2021 có thể nói là năm mà con người ta phải ở nhà và hạn chế tụ tập, chính vì vậy mà các thiết kế dạ hội lại chói và thể hiện sự rực rỡ hơn mọi năm với khao khát được tự do thoải mái.

Những thiết kế “Blink” lấp lánh được rất nhiều các hãng thời trang lớn cho ra mắt

Thương hiệu Pháp ra mắt hẳn bộ sưu tập Fall 2021 tại Thượng Hải với Disco là chủ đề chính. Các thiết kế sử dụng gam màu ánh bạc và chi tiết trang trí lấp lánh tựa quả cầu trong vũ trường. Những chân váy midi quen thuộc của hãng được mix match cùng đầm cocktail ngắn trên gối. Màu sắc phong cách Pop Art vui tươi.

Versace quyến rũ nhờ chất liệu bắt sáng

Burberry: Ánh vàng lấp lánh

 

 

Freedy đồ mặc nhà.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 đ𝐨́𝐧 𝐇𝐞
03 Tháng 05

𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 đ𝐨́𝐧 𝐇𝐞

Hè đến nơi rồi các chị em đã làm mới tủ đồ của mình chưa??? Thiết kế này của Freedy hứa hẹn sẽ giúp Nàng tự tin tỏa sáng với form dáng mới mẻ cùng thiết kế thắt eo thêm phần dị...

Đọc thêm
𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍 | 𝐒𝐒'𝟐𝟒
18 Tháng 04

𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍 | 𝐒𝐒'𝟐𝟒

𝟗:𝟎𝟎 -𝟏𝟗.𝟎𝟒.𝟐𝟎𝟐𝟒 Điều gì đang chờ đón các Nàng trong BST Hè 2024 này? Hãy cùng đón chờ các siêu phẩm mới của Freedy nhé! -------- CONTACT US : Mua hàng Online tạ...

Đọc thêm
COMING SOON | SS'
12 Tháng 04

COMING SOON | SS'

𝗡𝗮̆́𝗻𝗴, 𝗚𝗶𝗼́ 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗽𝗵𝗶𝗲̂𝘂 𝗹𝗶𝗲̂𝘂 ! Thả hồn vào một không gian rộng lớn, cất giữ qua từng khung cảnh của thiên nhiên, nghe những chuyển độ...

Đọc thêm