XU HƯỚNG THỜI TRANG LÊN NGÔI THU ĐÔNG 2021

Ngày đăng: 23/08/2021
Bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN FREEDY
XU HƯỚNG THỜI TRANG LÊN NGÔI THU ĐÔNG 2021

XU HƯỚNG THỜI TRANG LÊN NGÔI TRONG MÙA THU ĐÔNG 2021

Năm 2021 là một năm bị ảnh hưởng bởi dịch covid nghiêm trọng chính vì vậy mà xu hướng thời trang năm nay cũng có một số thay đổi để thích nghi với môi trường cũng như là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế lên ý tưởng cho mùa thu đông 2021

Xu hướng thời trang chủ đạo cho năm nay có thể nói đến đó chính là những kiểu dáng rộng như ẩn ý cho việc Work from home đề cao tính thoải mái cho người mặc nhưng cũng không hề thiếu đi sự thời trang phong cách. Không những vậy hiểu cho tâm lý nhiều người do ở nhà và ít hoạt động chính vì vậy mà tăng cân là điều khó tránh khỏi, vì vậy những form dáng rộng xòe là cách che khuyết điểm tuyệt vời nhất.

Thiết kế Cecilie Bahnsen 2021

Thiết kế độc đáo “Logomania”- Cuộc chiến nhận diện thương hiệu

Với sự lên ngôi của “Logomania” –in lo go thương hiệu luôn được các tin đồ săn đón để phô trương cũng như thể hiện sự yêu thích của mình. Năm 2021 cho thấy hàng loạt các thiết kế có phần sáng tạo:  khâu thiết kế nên họa tiết monogram độc bản.

Donatella Versace đã sáng tạo ra một loại logo mới phong cách hình học cho Versace mùa Thu Đông 2021. Nicolas Ghesquière thì ngược lại, thử nghiệm với họa tiết làm từ chính tên thương hiệu, phối cùng những đồng xu phong cách Hy Lạp/La Mã cổ đại. Trong khi đó, Givenchy thêu tràn biểu tượng chữ G lồng vào nhau trên những chiếc đầm ôm xuyên thấu.

Thiết kế xếp ly đẹp vượt thời gian

Vơi sự biến tấu giữa những bộ suit thanh lịch với thiết kế xếp ly nhẹ nhàng ta làm giảm bớt đi sự nghiêm túc của những bộ vest cũng như sự quá nữ tính của những chiếc váy xếp ly cổ điển.

 Dạ hội tiệc tùng vẫn được chuẩn bị cho cuối năm 2021

Năm 2021 có thể nói là năm mà con người ta phải ở nhà và hạn chế tụ tập, chính vì vậy mà các thiết kế dạ hội lại chói và thể hiện sự rực rỡ hơn mọi năm với khao khát được tự do thoải mái.

Những thiết kế “Blink” lấp lánh được rất nhiều các hãng thời trang lớn cho ra mắt

Thương hiệu Pháp ra mắt hẳn bộ sưu tập Fall 2021 tại Thượng Hải với Disco là chủ đề chính. Các thiết kế sử dụng gam màu ánh bạc và chi tiết trang trí lấp lánh tựa quả cầu trong vũ trường. Những chân váy midi quen thuộc của hãng được mix match cùng đầm cocktail ngắn trên gối. Màu sắc phong cách Pop Art vui tươi.

Versace quyến rũ nhờ chất liệu bắt sáng

Burberry: Ánh vàng lấp lánh

 

 

Freedy đồ mặc nhà.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

BST  THU TỪ NHÀ RA PHỐ
26 Tháng 10

BST " THU TỪ NHÀ RA PHỐ "

𝐍𝐞𝐰 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 | 𝐅𝐖'𝟐𝟑 THU TỪ NHÀ RA PHỐ Chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của xu hướng thời trang hiện nay. Với sự trở lại lần này, 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐝𝐲 đã "đột phá" lin...

Đọc thêm
𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐨𝐧 | 𝐍𝐞𝐰 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐓𝐡𝐮 𝐓𝐮̛̀ 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐑𝐚 𝐏𝐡𝐨̂́
25 Tháng 10

𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐨𝐧 | 𝐍𝐞𝐰 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 "𝐓𝐡𝐮 𝐓𝐮̛̀ 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐑𝐚 𝐏𝐡𝐨̂́ "

𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐨𝐧 | 𝐍𝐞𝐰 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 Lấy cảm hứng từ những cô gái tự do, phóng khoáng, với một phong cách ứng dụng được trong đời sống hàng ngày. 𝑭𝒓𝒆�...

Đọc thêm
𝐅𝐑𝐄𝐄𝐃𝐘 𝐓Ì𝐌 ĐỐ𝐈 𝐓Á𝐂 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐑Ê𝐍 𝐓𝐎À𝐍 𝐐𝐔Ố𝐂
19 Tháng 02

𝐅𝐑𝐄𝐄𝐃𝐘 𝐓Ì𝐌 ĐỐ𝐈 𝐓Á𝐂 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐑Ê𝐍 𝐓𝐎À𝐍 𝐐𝐔Ố𝐂

𝐅𝐑𝐄𝐄𝐃𝐘 𝐓Ì𝐌 ĐỐ𝐈 𝐓Á𝐂 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐑Ê𝐍 𝐓𝐎À𝐍 𝐐𝐔Ố𝐂 Call/ Zalo: 033.392.7519 để được tư vấn nhanh nhất, hoặc inbox page Nhiều loại hình hợp tác kinh doa...

Đọc thêm