LỤA-CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

Ngày đăng: 26/10/2021
Bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN FREEDY
LỤA-CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

Những sai lầm khi chọn trang phục vào ngày đông, nhiều người nghĩ mặc đồ len dày thì sẽ ấm và giữ nhiệt tốt cho cơ thể. Ưu điểm của Lụa vào ngày đông.

1. Lụa là chất liệu cách nhiệt tốt

Vào mùa đông, mặc đồ quá dày chưa hẳn là cách giữ ấm tốt. Vì da dễ bít bí, chênh lệch nhiệt độ lớn dễ gây cảm lạnh. Các bác sĩ khuyên chúng ta nên mặc nhiều lớp áo mỏng để hạn chế nhất sự tiếp xúc với không khí lạnh.

Theo các chuyên gia việc trẻ em mặc nhiều lớp áo còn giúp cho việc dễ điều chỉnh thân nhiệt của trẻ vì trẻ em vốn hiếu động nên chúng rất dễ bị nóng và kho đó cha mẹ có thể dễ dàng cởi ra hay mặc vào cho trẻ.

Ngoài ra khi mặc nhiều lớp áo thì lớp trong cùng nên là chất liệu lụa bởi lụa là chất liệu cách nhiệt tốt nhất, Trên các diễn đàn nước ngoài và Việt Nam như tripadvisor, webtretho.. Nhiều topic về Lụa đã được mở. 97,45% người dùng nói rằng họ thích mặc Lụa vào mùa đông hơn Len. Lý do vì Lụa nhẹ hơn, nhanh khô, quan trọng là giữ ấm tốt hơn. Lụa thường được mặc bên trong áo khoác hoặc làm lớp áo lót trong cùng nhằm giữ nhiệt. Khi mặc Lụa, da được thở thoải mái nên không bị bí. Dù ở trong nhà điều hòa vẫn thoáng, khi hoạt động ở ngoài trời vẫn ấm như mặc 2 lớp áo. Vì thế bạn có thể vô tư sử dụng trong cả mùa đông và hè.

2. Lụa giữ bụi kém, da chết khó bám vào Lụa

Một trong những đặc tính nổi bật của vải Lụa là giữ bụi kém. Nên Lụa ít bị dính bụi bẩn hơn các loại vải khác. Sợi tơ tằm dệt nên Lụa có độ bóng mịn và độ trượt khiến bụi bẩn, da chết khó bám lại trên vải. Vì vậy, bạn sẽ giảm nguy cơ về các vấn đề về da.

3. Lụa giúp khử mùi hôi

Nhiều người còn e ngại Lụa dễ lưu các loại mùi hôi cơ thể, hoặc do độ ẩm. Trên thực tế, Lụa có đặc tình KHỬ MÙI. Do đó, mặc Lụa sẽ không có mùi hôi cơ thể. Trước khi mặc, bạn có thể làm sạch cơ thể, sử dụng một chút hương thơm. Lụa sẽ giúp bạn lưu giữ các mùi hương thơm này theo cách rất nhẹ nhàng.

4. Lụa giặt nhanh khô

Để giặt tốt nhất, bạn nên giặt khô Lụa. Nếu giặt nước, bạn vò nhẹ bằng tay là bụi bẩn và mùi hôi đã tan biến hết. Bạn phơi lụa tại nơi có bóng râm, thoáng mát. Lụa sẽ nhanh khô, 2-3h sau là đã khô. Lụa cũng không cần giặt quá nhiều lần vì Lụa giữ bụi kém.

 

 

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

DINH DƯỠNG MẸ BẦU TỪNG GIAI ĐOẠN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH
23 Tháng 11

DINH DƯỠNG MẸ BẦU TỪNG GIAI ĐOẠN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

DINH DƯỠNG MẸ BẦU TỪNG GIAI ĐOẠN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH Tâm sự mẹ bầu Thiên chức làm mẹ thật thiêng liêng chứa chan bao cảm xúc ngày biết tin con đến bên đời ng...

Đọc thêm
LỤA-CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH
26 Tháng 10

LỤA-CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH Những sai lầm khi chọn trang phục vào ngày đông, nhiều người nghĩ mặc đồ len dày thì sẽ ấm và giữ nhiệt tốt cho cơ thể. Ưu điểm của Lụa v...

Đọc thêm
HALOWEEN NHỮNG CÂU CHUYỆN THẦN BÍ- MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG
25 Tháng 10

HALOWEEN NHỮNG CÂU CHUYỆN THẦN BÍ- MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG

Haloween-Màu đặc trưng và những câu chuyện thần bí Theo Wikiperia Halloween (viết rút gọn từ " All Hallows' Evening ") là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào n...

Đọc thêm