Nhập MIENSHIP6 miễn ship với HĐ trên 899.000Đ & Nhập HAPPY50K giảm 50k cho HĐ trên 1.500.000Đ

LỤA-CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

Ngày đăng: 26/10/2021
Bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN FREEDY
LỤA-CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

CÓ NÊN CHỌN LỤA VÀO NGÀY ĐÔNG LẠNH

Những sai lầm khi chọn trang phục vào ngày đông, nhiều người nghĩ mặc đồ len dày thì sẽ ấm và giữ nhiệt tốt cho cơ thể. Ưu điểm của Lụa vào ngày đông.

1. Lụa là chất liệu cách nhiệt tốt

Vào mùa đông, mặc đồ quá dày chưa hẳn là cách giữ ấm tốt. Vì da dễ bít bí, chênh lệch nhiệt độ lớn dễ gây cảm lạnh. Các bác sĩ khuyên chúng ta nên mặc nhiều lớp áo mỏng để hạn chế nhất sự tiếp xúc với không khí lạnh.

Theo các chuyên gia việc trẻ em mặc nhiều lớp áo còn giúp cho việc dễ điều chỉnh thân nhiệt của trẻ vì trẻ em vốn hiếu động nên chúng rất dễ bị nóng và kho đó cha mẹ có thể dễ dàng cởi ra hay mặc vào cho trẻ.

Ngoài ra khi mặc nhiều lớp áo thì lớp trong cùng nên là chất liệu lụa bởi lụa là chất liệu cách nhiệt tốt nhất, Trên các diễn đàn nước ngoài và Việt Nam như tripadvisor, webtretho.. Nhiều topic về Lụa đã được mở. 97,45% người dùng nói rằng họ thích mặc Lụa vào mùa đông hơn Len. Lý do vì Lụa nhẹ hơn, nhanh khô, quan trọng là giữ ấm tốt hơn. Lụa thường được mặc bên trong áo khoác hoặc làm lớp áo lót trong cùng nhằm giữ nhiệt. Khi mặc Lụa, da được thở thoải mái nên không bị bí. Dù ở trong nhà điều hòa vẫn thoáng, khi hoạt động ở ngoài trời vẫn ấm như mặc 2 lớp áo. Vì thế bạn có thể vô tư sử dụng trong cả mùa đông và hè.

2. Lụa giữ bụi kém, da chết khó bám vào Lụa

Một trong những đặc tính nổi bật của vải Lụa là giữ bụi kém. Nên Lụa ít bị dính bụi bẩn hơn các loại vải khác. Sợi tơ tằm dệt nên Lụa có độ bóng mịn và độ trượt khiến bụi bẩn, da chết khó bám lại trên vải. Vì vậy, bạn sẽ giảm nguy cơ về các vấn đề về da.

3. Lụa giúp khử mùi hôi

Nhiều người còn e ngại Lụa dễ lưu các loại mùi hôi cơ thể, hoặc do độ ẩm. Trên thực tế, Lụa có đặc tình KHỬ MÙI. Do đó, mặc Lụa sẽ không có mùi hôi cơ thể. Trước khi mặc, bạn có thể làm sạch cơ thể, sử dụng một chút hương thơm. Lụa sẽ giúp bạn lưu giữ các mùi hương thơm này theo cách rất nhẹ nhàng.

4. Lụa giặt nhanh khô

Để giặt tốt nhất, bạn nên giặt khô Lụa. Nếu giặt nước, bạn vò nhẹ bằng tay là bụi bẩn và mùi hôi đã tan biến hết. Bạn phơi lụa tại nơi có bóng râm, thoáng mát. Lụa sẽ nhanh khô, 2-3h sau là đã khô. Lụa cũng không cần giặt quá nhiều lần vì Lụa giữ bụi kém.

 

 

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 đ𝐨́𝐧 𝐇𝐞
03 Tháng 05

𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 đ𝐨́𝐧 𝐇𝐞

Hè đến nơi rồi các chị em đã làm mới tủ đồ của mình chưa??? Thiết kế này của Freedy hứa hẹn sẽ giúp Nàng tự tin tỏa sáng với form dáng mới mẻ cùng thiết kế thắt eo thêm phần dị...

Đọc thêm
𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍 | 𝐒𝐒'𝟐𝟒
18 Tháng 04

𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍 | 𝐒𝐒'𝟐𝟒

𝟗:𝟎𝟎 -𝟏𝟗.𝟎𝟒.𝟐𝟎𝟐𝟒 Điều gì đang chờ đón các Nàng trong BST Hè 2024 này? Hãy cùng đón chờ các siêu phẩm mới của Freedy nhé! -------- CONTACT US : Mua hàng Online tạ...

Đọc thêm
COMING SOON | SS'
12 Tháng 04

COMING SOON | SS'

𝗡𝗮̆́𝗻𝗴, 𝗚𝗶𝗼́ 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗽𝗵𝗶𝗲̂𝘂 𝗹𝗶𝗲̂𝘂 ! Thả hồn vào một không gian rộng lớn, cất giữ qua từng khung cảnh của thiên nhiên, nghe những chuyển độ...

Đọc thêm