GỢI Ý TẶNG QUÀ NGÀY NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày đăng: 13/10/2021
Bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN FREEDY
GỢI Ý TẶNG QUÀ NGÀY NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

>GỢI Ý TẶNG QUÀ NGÀY NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10<

>> Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Cứ vào dịp này thì các anh, các chị lại thi nhau mua quà tặng mẹ tặng vợ tặng người yêu, người thì tặng bó hoa tươi, người tặng nước hoa quần áo, giày dép cùng những lời chúc thân thương, và cám ơn chân thành. 

Tuy nói là nhiều vậy nhưng đến khi mua đồ thì lại rất khó và không nghĩ ra được mua ở đâu sẽ tốt và đồ thế nào phù hợp. Freedy sẽ mách bạn một số bí quyết mua quà bố mẹ, vợ hay người yêu đều ưng nhé:

Top những món đồ được tặng nhiều nhất vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

1. Hoa- Món quà đơn giản nhưng lại ấm lòng các cô gái.

Từ trước đến nay nghĩ đến người phụ nữ người ta nghĩ ngay đến những bông hoa chính vì vậy mà tặng hoa thể hiện sự trân trọng và tôn vinh phái đẹp.

2. Tặng nước hoa và mỹ phẩm.

Vào dịp 20/10 các shop mỹ phầm hay nước hoa lại đông đúc tấp nập người ra vào, một phần vì nó sử dụng được lâu không như hoa rất nhanh tàn một phần vì phái nữ rất thích làm đẹp.

3. Tặng đồ handmade

Với những người tỉ mỉ và khéo tay thì việc làm đồ handmade vừa thể hiện được sự chân thành vừa là cảm hứng để họ có thể sáng tạo món quà theo sở thích của người yêu. Cho thấy được sự đầu tư và tình cảm của họ.

4. Tặng quần áo.

Tặng quần áo cũng vô cùng phổ biến bởi một phần vì nó rất đa dạng dễ lựa chọn cho tất cả các độ tuổi. Vào những năm gần đây nhu cầu tìm quần áo ngủ quần áo mặc nhà ngày càng tăng cao bởi việc dễ chọn lựa không cần quá cầu kì như đồ công sở, mang đến cho người mặc sự thoải mái và dễ dàng chấp nhận hơn. Và Freedy sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho một món quà vừa thể hiện được sự quan tâm vừa sang trọng vừa thoải mái vừa đủ các lứa tuổi từ 20-60 tuổi. 

Không chỉ vậy mà Freedy còn đang sale sinh nhật đến 50% tất cả các mẫu, nhanh tay lựa đồ tặng cho người thân yêu sớm thôi 20/10 sắp đến rồi.

Mua ngay: https://www.freedy.vn/

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 đ𝐨́𝐧 𝐇𝐞
03 Tháng 05

𝐓𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 đ𝐨́𝐧 𝐇𝐞

Hè đến nơi rồi các chị em đã làm mới tủ đồ của mình chưa??? Thiết kế này của Freedy hứa hẹn sẽ giúp Nàng tự tin tỏa sáng với form dáng mới mẻ cùng thiết kế thắt eo thêm phần dị...

Đọc thêm
𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍 | 𝐒𝐒'𝟐𝟒
18 Tháng 04

𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍 | 𝐒𝐒'𝟐𝟒

𝟗:𝟎𝟎 -𝟏𝟗.𝟎𝟒.𝟐𝟎𝟐𝟒 Điều gì đang chờ đón các Nàng trong BST Hè 2024 này? Hãy cùng đón chờ các siêu phẩm mới của Freedy nhé! -------- CONTACT US : Mua hàng Online tạ...

Đọc thêm
COMING SOON | SS'
12 Tháng 04

COMING SOON | SS'

𝗡𝗮̆́𝗻𝗴, 𝗚𝗶𝗼́ 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗽𝗵𝗶𝗲̂𝘂 𝗹𝗶𝗲̂𝘂 ! Thả hồn vào một không gian rộng lớn, cất giữ qua từng khung cảnh của thiên nhiên, nghe những chuyển độ...

Đọc thêm